fbpx

Mẹo nhỏ để có một chế độ ăn uống lành mạnh từ các chuyên gia

0

Không thể thiếu những kinh nghiệm về thực phẩm để cho chúng ta có một lối sống lành mạnh hay là một chế độ ăn uống lành mạnh. Nhưng Madeleine Shaw cho chúng ta thấy rằng nó có thể là một điều trị – và không phải là một việc vặt

Điều gì đã gây ra cuộc hành trình của bạn vào cuộc sống khỏe mạnh?

Tôi chuyển đến Úc khi tôi 18 tuổi, tôi luôn luôn muốn sống ở đó. Trong khi đó tôi phải chịu đựng những vấn đề tiêu hóa và IBS. Tôi đã đi đến từng bác sĩ dưới ánh mặt trời nhưng không cố định cho tôi. Không có gì giúp cho đến khi tôi bắt đầu thay đổi chế độ ăn uống của tôi. Tôi bắt đầu nghiên cứu về dinh dưỡng và di chuyển trở lại Anh, chia sẻ công thức nấu ăn của tôi và làm các câu lạc bộ bữa ăn tối pop-up, mà tôi vẫn chạy.

Làm thế nào bạn sẽ mô tả đặc tính ăn uống của bạn?

Tôi không cảm thấy như tôi định đến một điều đặc biệt. Tôi muốn nói Paleo với một số hạt gluten-free ném vào. Tôi không nghĩ rằng một kích thước phù hợp với tất cả. Tôi không nghĩ rằng phù hợp với thuần chay tất cả mọi người, tôi không nghĩ rằng phù hợp với tất cả mọi người Paleo. Tôi chỉ cố gắng để nấu ăn sạch.

Điều gì sẽ là số một tip của bạn cho một người nào đó quan tâm để bắt đầu ăn uống tốt hơn?

Điều đầu tiên cần làm là thay đổi bữa ăn sáng của bạn. Hầu hết chúng ta đều wolfing xuống ngũ cốc hoặc thậm chí chỉ cần cà phê. Chỉ cần bắt đầu với một số protein: trứng hoặc cá hồi hoặc một số loại hạt và sữa chua. Protein trong buổi sáng ổn định lượng đường trong máu của bạn và giữ cho bạn đầy đủ cho đến giờ ăn trưa. Điều đó làm cho sự khác biệt lớn nhất.

Mặt hàng chủ lực tủ lạnh của bạn là gì?

Trong tủ lạnh của tôi, tôi luôn luôn có một súp lơ. Tôi thích làm cơm súp lơ, khoai tây nghiền hoặc chỉ rang nó. Tôi cũng có một số loại rau lá xanh như cải xoăn hay rau bina để rít lên trong một ly sinh tố. Có dừa để nấu ăn hoặc để làm cho smoothies. Bên ngoài của tủ lạnh, tôi sẽ có cà chua, khoai tây ngọt, bơ và trứng.

Làm thế nào các ‘Lấy Glow’ đi về?

Nó bắt đầu như là một ý tưởng về một bãi biển, khi tôi đang sống ở Aus. Tôi thực sự muốn xây dựng một chương trình mà sẽ chữa hệ thống tiêu hóa của bạn, giúp bạn tắt ăn đường. Nó khá toàn diện. Phải mất một năm để thực hiện và tôi đã có một đội ngũ tuyệt vời như vậy. Đó là một niềm vui như vậy để làm gì.

Công thức nấu ăn yêu thích của bạn là gì?

Slow-rang thịt cừu shank. Tôi là một người chậm nướng thịt quái vật. Nó khá cay, sốt cà chua và đậu xanh. Tôi yêu các hồ trăn và ngày cookie bởi vì họ thực sự nhanh chóng để whip lên một điều trị ngọt ngào.

Madeleine Shaw's book Get the Glow
Madeleine Shaw’s book Get the Glow

Hiện sức khỏe có ý nghĩa gì đối với bạn?

Y tế đối với tôi là khi bạn cảm thấy nó sâu bên trong của bạn. Vì vậy, bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực, bạn cảm thấy thoải mái, bạn cảm thấy một trạng thái yên bình. Đối với tôi, sức khỏe là một cảm giác, không nhất thiết những gì bạn trông như thế nào. Bạn có thể trông mỏng hoặc bất cứ điều gì, nhưng bạn có thể cảm thấy thực sự căng thẳng hoặc không thoải mái.

Những gì bạn ăn vào một ngày bình thường?

Ăn sáng là eggy: trứng luộc trên lúa mạch đen với cá hồi, nước chanh, muối biển. Ăn trưa là bóng falafel tự chế với hummus và salad. Snack: hạt thô và ngày bóng, bơ hạnh nhân chuối. Ăn tối thường là một miếng thịt nướng và salad hay súp lơ pizza.

Làm thế nào để bạn thư giãn và thư giãn?

Tôi phải làm những thứ đó không được làm việc liên quan. Bởi vì cuộc sống của tôi là công việc của tôi nó là tất cả hòa quyện vào nhau. Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng tôi thích xem bóng đá hoặc đi đến quán rượu. Tôi cố gắng làm một số thiền hành mỗi ngày, chỉ cần để bình tĩnh lại.

Là gì tiếp theo cho bạn?

Tôi đang trong quá trình tạo ra ” Alphababes ” với một người bạn. Nó sẽ là một phong trào để trao quyền cho phụ nữ. Bạn nhận được một tập thể dục và kế hoạch dinh dưỡng, và một hướng dẫn để thiền định và chánh niệm. Chúng tôi luôn luôn muốn làm một cái gì đó với nhau để làm cho phụ nữ cảm thấy tốt về bản thân.

Tạp chí sức khỏe - Kênh thông tin chia sẻ các kiến thức về sức khỏe gia đình, bản thân và trẻ nhỏ

Comments are closed.